The Venice – Thành phố của tình yêu

The Venice – Thành phố của tình yêu

Mang nét phóng khoáng, sự hào hoa của người Ý được lựa chọn tinh tế để mang vào từng căn nhà trong tiểu khu. Phong cách nhiệt đới thô mộc với nét chấm phá đầy màu sắc tạo sự tinh tế, duyên dáng tạo nên một không gian lãng mạng nên thơ ngay tại The Venice – Vinhomes Imperia.

the-venice-thanh-pho-cua-tinh-yeu

The Venice – Thành phố của tình yêu

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp phía Bắc của dự án, bên dòng sông Cấm và sông đào cảnh quan, The Venice được ví như một miền thiên nhiên thuần khiết cùng những tiện ích sống đỉnh cao, mang tới phong cách sống thời thượng.

The Venice là một khu compuond (khu đóng), cư dân ở đây sẽ được hưởng sự an toàn tuyệt đối, an ninh đảm bảo 24/7. Không chỉ đem lại cảm giác bình an, The Venice còn có những đặc quyền tiện ích mà các tiểu khu khác mơ ước như Bể bời ngoài trời, vườn nướng BBQ, đường dao bộ với hàng cọ, sân bóng rổ và khu phức hợp thể thao ngay trong nội khu.

Với đa dạng các tiện ích, The Venice có những điểm nhấn tiện ích nổi bật đẳng cấp như: Trường mẫu giáo chất lượng cao Vinschool, Bến du thuyền, nhà tập golf và sân golf mini với các tiện ích và dịch vụ 5 sao.

khu-venice-thiet-ke-kien-truc-y

Khu Venice – Thiết kế kiến trúc Ý

Không chỉ vậy, The Venice còn đa dạng về sản phẩm khi có đầy đủ các loại hình xây dựng như Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập và Nhà liền kề. Kèm theo đó là sự đa dạng về diện tích và lựa chọn khị Biệt thự đơn lập có diện tích 207-526m2, Biệt thự song lập diện tích 144–200m2 và Nhà liền kề có diện tích 96–211m2.

Tiểu khu The Venice được ví như “thành phố của tình yêu” với nét độc đáo, tinh tế và lãng mạn của kiến trúc Ý, kèm theo đó là những điểm nhấn tiện ích đẳng cấp, nơi mang tới phong cách sống thượng lưu ngay tại thành phố Cảng Hải Phòng.

Recommended Posts

3 Comments

Leave a Reply