Tổng quan tiểu khu Paris

Tổng quan tiểu khu Paris

TỔNG QUAN TIỂU KHU THE PARIS – VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG Được truyền cảm hứng từ kiến trúc tân cổ điển lãng mạn, tinh tế và sang trọng kết hợp cácyếu tố nhà vườn ở vùng thôn quê nước Pháp đầy nắng, tiểu khu The Paris – Vinhomes Imperia là sự tái hiện hoàn hảo

TỔNG QUAN TIỂU KHU THE PARIS – VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Được truyền cảm hứng từ kiến trúc tân cổ điển lãng mạn, tinh tế và sang trọng kết hợp cácyếu tố nhà vườn ở vùng thôn quê nước Pháp đầy nắng, tiểu khu The Paris – Vinhomes Imperia là sự tái hiện hoàn hảo của kinh đô ánh sáng, tình yêu. Những ban công ngập tràn hoa, những ô cửa sổ vuông cao được trổ khéo léo ở từng căn biệt thự trắng tinh khôi mang đến chất Pháp đặc trưng, khó lẫn.

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp phía Đông Nam dự án, bên dòng sông Thượng Lý  và sông đào cảnhquan, The Paris được ví như một miền thiên nhiên thuần khiết cùng những tiện ích sốngđỉnh cao, mang  tới phong cách sống thời thượng.

Không chỉ có vậy, The Paris còn đáp ứng yếu tố “điện – đường – trường – trạm” khi  đặt cạnh khu nhà phố sầm uất Boutique House, đường Bạch Đăng và Trường liên cấp chất lượng cao Vinschool.

Phải nói thêm The Paris là một khu compuond (khu đóng), cư dân ở đây sẽ được hưởng sự an toàn tuyệt đối, an ninh đảm bảo 24/7. Không chỉ đem lại cảm giác bình an, The Paris còn có những đặc quyền tiện ích mà các tiểu khu khác mơ ước như Bể bơi vô cực ngoài trời kèm nhà phụ trợ, đường dao bộ với hàng cọ độc đáo, sân thể dục, sân tập yoga, sân bóng bàn, sân bóng rổ, sân cầu lông ngay trong nội khu.

tien-ich-da-dang-tai-Vinhomes-imperia

đa dạng tiện ích tại khu Paris – Vinhomes Imperia

The Paris còn là tiểu khu có đang dạng tiện ích nhất tại Vinhomes Imperia khi có trên 30 tiện ích mà nổi bật có thể kể đến như: Trường liên cấp chất lượng cao Vinschool, Quảng trường ngắm đài phun nước ánh sáng, Bảo tàng xi măng – nơi lưu giữ truyền thồng, Club house với các tiện ích và dịnh vụ 5 sao.

Đa dạng về tiện ích, The Paris còn đa dạng về sản phẩm khi có đầy đủ các loại hình xây dựng như Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập và Nhà liền kề. Kèm theo đó là sự đa dạng về diện tích và lựa chọn khị Biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia có diện tích 250-300m2, Biệt thự song lập diện tích 180–200m2 và Nhà liền kề có diện tích 96–120m2.

tieu-khu-paris-vinhomes-imperia

Tiểu khu khu Paris – Vinhomes Imperia

Với đặc điểm trên, tiểu khu The Paris chính là Kinh đô ánh sáng thời thượng, nét tinh tế trong kiến trúc, những điểm nhấn tiện ích ấn tượng, nơi mang tới phong cách sống “resort” ngay trong lòng phố.

Xem thêm : The Paris – Sự thời thượng trong từng hơi thở

 

Recommended Posts