Tiện ích VINHOMES IMPERIA – Có thật sự đáng mong đợi ?

Tiện ích VINHOMES IMPERIA – Có thật sự đáng mong đợi ?

Yếu tố nào của Vinhomes Imperia giúp thu hút khách hàng? Yếu tố thu hút đầu tiên đối với một khách hàng khi quyết định mua một căn hộ là chất lượng của không gian sinh sống cùng với các tiện ích xung quanh nó. Và đó là điều mà tập đoàn Vingroup đã, đang

More Information

Yếu tố nào của Vinhomes Imperia giúp thu hút khách hàng?

Yếu tố thu hút đầu tiên đối với một khách hàng khi quyết định mua một căn hộ là chất lượng của không gian sinh sống cùng với các tiện ích xung quanh nó. Và đó là điều mà tập đoàn Vingroup đã, đang và sẽ mang đến cho các cư dân sinh sống tại Vinhomes Imperia

dai-phun-nuoc-anh-sang-vinhomes-imperia-122

Đài phun nước ánh sáng tại VInhomes Imperia

Vinhomes Imperia – tự hào là một khu đô thị sinh thái hàng đầu tại thành phố Hải Phòng.  Nơi đây  bao gồm các sản phẩm biệt thự, liền kềnhà phố thương mại cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp. Với thiết kế thông minh, dự án đã mang tới một khu đô thị hiện đại với các căn biệt thự ven sông sang trọng và hiện đại: quảng trường lớn đa chức năng, hệ thống tòa nhà văn phòng cao cấp 5 sao, trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi giải trí – ẩm thực, chuỗi công viên xanh cùng hệ thống trường học quốc tế từ mầm non tới trung học sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống mới hiện đại và đồng thời tạo nên những đặc trưng nổi bật của riêng thành phố Hải Phòng.
minh-hoa-vinhomes-imperia-133

Phối cảnh minh họa Vinhomes Imperia

Tiện ích của Vinhomes Imperia

Để mang lại cuộc sống tiện nghi, sang trọng, khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu, Vinhomes Imperia đã vô cùng chú trọng vào việc hoàn thiện hạ tầng tiện ích. Nơi này sẽ là khu đô thị được kết hợp hoàn hảo các loại hình dịch vụ hiện đại với tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm :

  • Hệ thống giáo dục quốc tế với trường liên cấp từ mầm non đến trung học VinSchool
  • Tiện ích y tế với bệnh viện đa khoa VinMec, mang đến chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam
  • Tiện ích hệ thống trung tâm thương mại VinCom, VinMart.. với đặc quyền mua sắm cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới.
  • Tiện ích giải trí chất lượng bao gồm bến du thuyền, sân tennis, sân golf, bể bơi, hệ thống Gym & Spa, các khu vui chơi cho trẻ nhỏ ….
  • Hệ thống nhà hàng, phố ẩm thực đa dạng
  • Và rất nhiều tiện ích khác nữa.

“An cư lạc nghiệp” –  một ngôi nhà lý tưởng để an cư lâu dài với chất lượng sống hàng đầu là nơi mà tất cả mỗi người trong chúng ta đều hướng đến, là môi trường hoàn hảo để không chỉ bản thân mà ngay cả thế hệ mầm non cũng có điều kiện tốt nhất để phát triển tính cách và nhận thức một cách trọn vẹn nhất.

TTTN-tai-vinhomes-imperia-24

Trung tâm thương mại tại Vinhomes Imperia

Chính vì thế, lựa chọn “an cư lạc nghiệp”  tại Vinhomes Imperia chính là quyết định chuẩn xác nhất, đúng đắn nhất. Tất cả những điều kiện sống và tiện ích như trải nghiệm resort đó đang chờ đợi các cư dân tương lai của Vinhomes Imperia. Quyết định bây giờ và làm giàu cho tương lai không còn gì là dễ dàng hơn!

Xem thêm : Tổng quan Vinhomes Imperia

 

Recommended Posts