The Venice – Tiện ích thể thao đỉnh cao

The Venice – Tiện ích thể thao đỉnh cao

The Venice mang nét phóng khoáng, sự hòa hoa của người Ý được lựa chọn tinh tế để mang vào từng căn nhà trong tiểu khu. Phong cách nhiệt đới thô mộc với nét chấm phá đầy màu sắc tạo sự tinh tế, duyên dáng tạo nên một không gian lãng mạng nên thơ. Không

The Venice mang nét phóng khoáng, sự hòa hoa của người Ý được lựa chọn tinh tế để mang vào từng căn nhà trong tiểu khu. Phong cách nhiệt đới thô mộc với nét chấm phá đầy màu sắc tạo sự tinh tế, duyên dáng tạo nên một không gian lãng mạng nên thơ. Không chỉ có vậy, the Venice còn là tiểu khu với rất nhiều tiện ích đẳng cấp mà các phân khu khác mong muốn.

Sân golf mini đẳng cấp
Sân tập golf được xây dựng trên địa hình bằng phẳng, với một môi trường xung quanh được bao phủ bởi các dòng sông và cây xanh mát mẻ xung quanh khu vực sân tập. Cách bố trí và thiết kế này không chỉ mang đến cho sân golf tại Vinhomes Imperia một hình ảnh sân golf chuyên nghiệp đẳng cấp mà còn giúp các golfer có thể dễ dàng nhận ra điểm bóng rơi sau mỗi “cú đánh”. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm quen thuộc và hấp dẫn cho những golfer mới, bắt đầu với việc tiếp cận và luyện tập môn thể thao quý tộc hấp dẫn này.

San-golf-mini-dang-cap-tai-The-Venice

Sân golf mini đẳng cấp tại The Venice

Bể bơi ngoài trời chuẩn resort
Bể bơi ngoài trời nằm trong quần thể công viên cây xanh, khu BBQ và hàng loạt tiện ích ngoài trời. Ở nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như mọi muộn phiền của cuộc sống như tan biến theo từng đợt sóng nước.
Be-bơi-ngoai-troi-chuan-resort-tai-The-Venice

Bể bơi ngoài trời chuẩn resort tại The Venice

Khu phức hợp thể thao
Khu phức hợp thể thao đầy sôi động nằm ngay trong nội khu the Venice. Mục tiêu của khu thể thao này là tạo ra một sân chơi và một môi trường sống đầy thuận tiện, đáp ứng tối đa nhu cầu từng cư dân, qua đó giúp cho cư dân và bạn bè rèn luyện sức khỏe hàng ngày và có những giây phút thư giãn sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khu phức hợp thể thao bao gồm sân bóng đá, sân tenis, sân cầu long…là những bộ môn được nhiều cư dân yêu thích.
Khu-phuc-hop-the-thao-tai-the-Venice -Vinhomes-Imperia

Khu phức hợp thể thao tại the Venice – Vinhomes Imperia

The Venice mang đến một cuộc sồng chuẩn resort, tập luyện và thư giãn mỗi ngày.

 

Recommended Posts