The Manhattan – Nhịp sống thời thượng tại Vinhomes Imperia

The Manhattan – Nhịp sống thời thượng tại Vinhomes Imperia

The Manhattan là một trong năm quận thuộc thành phố New York, là trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa của Hoa Kỳ và của cả thế giới. Lấy cảm hứng từ những ốc đảo phồn hoa giầu có bậc nhất này, Vinhomes Imperia ra mắt phân khu The Manhattan mang hơi hướng thời

The Manhattan là một trong năm quận thuộc thành phố New York, là trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa của Hoa Kỳ và của cả thế giới. Lấy cảm hứng từ những ốc đảo phồn hoa giầu có bậc nhất này, Vinhomes Imperia ra mắt phân khu The Manhattan mang hơi hướng thời đại, nhịp sống sôi động. Với thiết kế hiện đại, đơn giản mà hiệu quả mang đậm chất Mỹ, The Manhattan hứa hẹn sẽ là phân khu sôi động bậc nhất, là trung tâm của trung tâm ngay tại thành phố Cảng Hải Phòng.

The Manhattan – Sở hữu tòa tháp 45 tầng cao nhất miền bắc

Là khu mở duy nhất tại Vinhomes Imperia, The Manhattan là nơi có nhịp sống hiện đại và sôi động bậc nhất. Nơi đây là nơi hội tụ những tinh hoa trẻ, những người con đất cảng thành đạt, yêu thích sự năng động, trẻ trung, hòa mình cùng cuộc sống hối hả nhộn nhịp.

Khu nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích như Resort 5 sao

Không chỉ là trung tâm của dự án Vinhomes Imperia, The Manhattan còn là trung tâm mới của thành phố Hải Phòng. Trung tâm về vị trí khi đặt cạnh tòa tháp 45 tầng – ngọn hải đăng của thành phố. Trung tâm để mua sắm với TTTM vincom và dẫy Boutique house tráng lệ. Trung tâm văn hóa, đời sống nơi có Quảng trường Ánh sáng, Đài phun nước sắc mầu, Đại lộ danh vọng và rất nhiều tiện ích tại tiểu khu The Manhattan.

Khu Boutique House sầm uất nằm trong phân khu Manhattan

Mang tới một luồng gió mới cho toàn dự án Vinhomes Imperia, The Manhattan là trung tâm của trung tâm, là phân khu mở với nhịp sống sôi động, là khu biệt thự mang đậm phong cách Mỹ hiện đại, đơn gian mà hiệu quả. The Manhattan là “Nhịp sống thời thượng”, nơi hội tụ những người trẻ thành đạt trên đất cảng Hải Phòng.

Recommended Posts