THĂNG HOA TRÊN TỪNG MILI GIÂY THƯỚC PHIM SỰ KIỆN MỞ BÁN VINHOMES IMPERIA

THĂNG HOA TRÊN TỪNG MILI GIÂY THƯỚC PHIM SỰ KIỆN MỞ BÁN VINHOMES IMPERIA

Chào mừng bạn đến sự kiện mở bán Vinhomes Imperia – khu đô thị phức hợp chuẩn 5 sao. Hiếm có một tập đoàn bất động sản nào ở Hải Phòng tổ chức hoàng tráng tại nhà hát lớn thành phố Hải Phòng như tập đoàn Vingroup. Sự kiện mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng 

More Information

Chào mừng bạn đến sự kiện mở bán Vinhomes Imperia – khu đô thị phức hợp chuẩn 5 sao. Hiếm có một tập đoàn bất động sản nào ở Hải Phòng tổ chức hoàng tráng tại nhà hát lớn thành phố Hải Phòng như tập đoàn Vingroup.

Sự kiện mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng 

Hãy tưởng tượng bạn có mặt tại sự kiện, bạn sẽ cảm nhận ra sao trên từng mili giây sau đây.

Từ trên cao nhìn xuống, một sân khấu mở rộng vô cùng ấn tượng. Cổng chào Vinhomes Imperia đứng sừng sững như một biểu tượng đáng tự hào của khu đô thị xứng tầm đẳng cấp sống. Tiếp đến là màn múa lân sư rồng hân hoan trước những cư dân tương lai sống tận hưởng nơi đây.

1200 ghế thẳng tăm tắp, từng dãy, từng khu ôm trọn sân khấu như ví như 1500 căn của khu đô thị. Tiệc trà, thức ăn nhẹ và hoa luôn sẵn sàng làm ấm lòng trước háo hức, chờ đợi một sự kiện ấn tượng hiếm có.

Sân khấu 3D Mapping chuyên nghiệp cuốn hút từ cái nhìn đầy tiên, thăng hoa trên từng cung bậc cảm xúc. Màn Dj sôi động hâm nóng sân khấu tựa như khí phách hào hùng của người con đất Cảng.

Sự kiện có sự hội tụ của dàn sao nổi tiếng như Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng và Noo Phước Thịnh. Nếu đại tiệc âm thanh sánh sáng đẳng cấp quốc tế có sự hội tụ của dàn sao nổi tiếng Việt Nam thì Vinhomes Imperia là nơi hội tụ tinh hoa của phong cách kiến trúc, đơn vị tư vấn … quốc tế.

Ánh sáng lung linh, choáng ngợp. Âm thanh sôi động, cuốn hút. Sự mãn nhãn, thỏa đôi tai như được tái hiện của một quảng trường ánh sáng đầy sắc màu, sầm uất của dự án.

Pháo rực sáng chứng minh cho sự kiện mở bán thành công, cũng là điểm báo cho chủ nhân tương lai sinh sống ở Vinhomes Imperia đại tài, đại lộc.

Là người dân Hải Phòng, chúng ta có quyền tự hào rằng Vinhomes Imperia sẽ là biểu tượng mới của thành phố Hoa phượng đỏ. Một điểm đến và trung tâm mới của Hải Phòng đầy kiêu hãnh.

Vì những điều tốt đẹp nhất của Vinhomes Imperia dành cho bạn, hãy gọi cho chúng tôi hotline: 09 1111 8986 để được tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

 

Recommended Posts