Smartland Studio lựa chọn đầu tư thông minh

Smartland Studio lựa chọn đầu tư thông minh

Cư dân được tư do sáng tạo và chủ động trong thiết kế Khác với các dự án biệt thự khác của Vinhomes Imperia đã được xây sẵn nhà thô, quý khách hàng chỉ cần thiết kế nội thất thì với Smartland, chủ nhà sẽ được thiết kế căn biệt thự của mình dựa trên

Cư dân được tư do sáng tạo và chủ động trong thiết kế

Khác với các dự án biệt thự khác của Vinhomes Imperia đã được xây sẵn nhà thô, quý khách hàng chỉ cần thiết kế nội thất thì với Smartland, chủ nhà sẽ được thiết kế căn biệt thự của mình dựa trên những mẫu thiết kế theo phong cách Italy của chủ đầu tư. Những căn nhà trong dự án sẽ mang phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng mà tinh tế của thành phố Nam Âu. Từ đó, gia chủ có thể chủ động xây dựng và thiết kế theo mục đích sử dụng. Chủ nhà cũng được tự chọn nhà thầu, thời gian khởi công, thời gian động thổ để phù hợp với sở thích và yêu cầu của bản thân. Yếu tố này khiến những cư dân khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng vì được tự tay xây dựng ngôi nhà của mình.

Smartland-Studio-biet-thu-song-lap-vinhomes-imperia

Smartland Studio – Biệt thự song lập Vinhomes Imperia

Nhu cầu thuê căn hộ studio là rất cao

Ở các thành phố phát triển và bận rộn như New York, Seoul, Bắc Kinh, căn hộ studio là sự lựa chọn hàng đầu của những người độc thân, các chuyên gia, các doanh nhân trẻ,… Các thành phố lớn ở Việt Nam đang dần dần chuyển mình như vậy khiến căn hộ Studio đang dần trở thành một xu hướng. Chính điều đó khiến thu nhập của mỗi chủ căn hộ sẽ ổn định, rủi ro thấp.

Cơ hội đầu tư “đẻ trứng vàng”

Khi xã hội ngày càng trở nên bận mải, con người sống nhanh, muốn trải nghiệm càng nhiều càng tốt thì việc sợ hữu một căn nhà không còn là ưu tiên hàng đầu. Giới trẻ thường chọn thuê những căn hộ nhỏ để tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà những khu nhà như officetel, studio nhỏ ra đời. Chỉ với một ngôi biệt thự, bên trong có thể thiết kế thành 5 căn hộ nhỏ xinh để cho thuê. Mỗi căn hộ như vậy có thể cho thuê từ 12-15 triệu đồng. Như vậy chỉ sau 7-8 năm, quý khách có thể thu lại vốn đầu tư ban đầu.

Căn hộ studio trên Smartland của Vinhomes Imperia

Với danh tiếng và đẳng cấp đã được công nhận của Vinhomes, những căn nhà của Vinhomes luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và có giá trị hơn hẳn các dự án có dạng căn hộ tương tự. Thêm vào đó, những cư dân của Smartland sẽ dược hưởng những dịch vụ cao cấp của Vingroup như phòng khám VinMec clinic, trường học Vinschool, siêu thị Vinmart.

can-ho-cao-cap-tai-vinhomes-imperia

Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Imperia

Vị trí của Vinhomes Imperia tại Hải Phòng

Đây là dự án đầu tiên của Vinhomes tại Hải Phòng, đã được chủ đầu tư vô cùng tâm huyết và được đặt nhiều kỳ vọng của người trong giới BĐS. Với Imperia, Vinhomes sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào giới BĐS Hải Phòng nói riêng và giới BĐS Miền Bắc nói chung. Vinhomes Imperia tọa lạc tại khu trung tâm của Hải Phòng, lại gần hai con sông xanh mát là sông Cấm và sông Thượng Lý, gần khu hành chính mới của thành phố Hải Phòng, vô cùng thuận tiện cho việc đi lại cũng như cho các nhu cầu hưởng thụ cuộc sống.

Xem thêm : Biệt thự song lập – không ngừng kiến tạo không gian sống

Recommended Posts