Smartland Studio – Già đẻ trứng vàng, rộn ràng lợi kép

Smartland Studio – Già đẻ trứng vàng, rộn ràng lợi kép

Giải pháp đầu tư căn hộ cho thuê Studio trong Biệt thự Song lập Smartland -The Venice – Vinhomes Imperia Hải Phòng. Căn hộ studio là gì? Căn hộ studio được hiểu là :mọi không gian nằm trong một không gian;không có vách ngăn chia, là một căn phòng rộng, thực hiện đầy đủ các

Giải pháp đầu tư căn hộ cho thuê Studio trong Biệt thự Song lập Smartland -The Venice – Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Căn hộ studio là gì? Căn hộ studio được hiểu là :mọi không gian nằm trong một không gian;không có vách ngăn chia, là một căn phòng rộng, thực hiện đầy đủ các chức năng như ngủ, tiếp khách, bếp… chỉ có toilet thường được quây vào một góc riêng với diện tích căn hộ chỉ từ 25m2 đến 60m2. Căn hộ studio phù hợp với khách hàng có nhu cầu tối thiểu về diện tích nhưng vẫn đầy đủ về tiện nghi.

smartland-studio-ga-de-trung-vang

Smartland Studio – Già đẻ trứng vàng, rộn ràng lợi kép

Nhu cầu thuê căn hộ studio lớn : Căn hộ studio thường được các chuyên gia nước ngoài, người đi làm còn độc thân hay hộ gia đình nhỏ tìm thuê bởi sự an toàn, tính tiện dụng với chi phí vừa phải. Đây cũng là dòng sản phẩm cho mức đầu tư trên mỗi căn hộ thấp, dễ dàng cho thuê, giảm thiểu về phí vận hành, phí dịch vụ, lợi nhuận trên vốn đầu tư hấp dẫn nên rất nhiều nhà đầu tư BĐS chọn căn hộ Studio để đầu tư cho thuê.

Chọn đầu tư Căn hộ Studio trên nền Smartland – Vinhomes Imperia
Vinhomes Imperia ra mắt dòng sản phẩm Smartland phù hợp để xây căn hộ studio bởi đây là dòng sản phẩm Chủ Đầu Tư bàn giao đất nền để khách hàng tự xây dựng theo tiêu chuẩn và phong cách thiết kế của tiểu khu The Venice. Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là sự tự do trong thiết kế, tự do lựa chọn công năng, chủ động về tiến độ, chất lượng cũng như giá thành xây dựng.
Ngoài ra khi đầu tư xây dựng căn hộ studio trên Smartland có nghĩa là các căn hộ studio được thừa hưởng trọn vẹn 41 tiện ích của toàn dự án Vinhomes Imperia và những tiện ích đặc quyền của phân khu The Venice như: Công viên nội khu, Nhà tập thể thao đa năng, Bến thuyền đẳng cấp hay sân golf mini ngay nội khu.
Một điểm quan trọng nữa mà khách hàng thuê căn hộ luôn quan tâm chính là an ninh, an toàn tại khu vực sinh sống. Đây cũng chính là điểm mạnh của dòng Smartland khi an ninh của toàn khu The Venice được đảm bảo 24/7 với 4 vòng bảo vệ và an ninh chặt chẽ.

smartland-studio-dem-lai-tiem-nang-gia-tri-dat-trong-tuong-lai

Smartland Studio đem lại tiềm năng tăng giá trị đất trong tương lai

Smartland Studio – Già đẻ trứng vàng, rộn ràng lợi kép Giá đất nền hấp dẫn khi Smartland có giá đất nền chỉ từ 22,9tr/m2, diện tích 144m2 (12x12m) phù hợp với nhiều loại hình thiết kế, đem lại rất nhiều lợi thế trong đầu tư với tiềm năng tăng giá chỉ sau 1 đến 2 năm.
Lợi nhuận từ việc thuê căn hộ cao cấp tại Hải Phòng luôn ở mức cao, nhu cầu thuê lớn, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định (50 – 60tr/tháng) cho nhà đầu tư.

Như vậy đầu tư Smartland Studio đem lại tiềm năng tăng giá trị đất trong tương lai, nguồn thu nhập ổn định ở mức cao từ việc cho thuê căn hộ và thừa hưởng đầy đủ các tiện ích, cảnh quan và an ninh được đảm bảo 24/7 của tiểu khu The Venice – Vinhomes Imperia.
Vì vậy, Smartland Studio chính là “Già đẻ trứng vàng, rộn ràng lợi kép”.

Xem thêm : Smartland Studio lựa chọn đầu tư thông minh

Recommended Posts