Ra mắt the Venice – Cơn sốt tạo làn sóng mới Vinhomes Imperia

Ra mắt the Venice – Cơn sốt tạo làn sóng mới Vinhomes Imperia

Nổi bật trong tháng 5/2017, The Venice của dự án Vinhomes Imperia chính thức ra mắt, đã tạo lên cơn sốt làn sóng mới. Với lợi thế trải dài e ấp 2 mặt sông và được vun vén với 2 công viên nội khu, The Venice là điểm đến lý tưởng đắm chìm trong không

Nổi bật trong tháng 5/2017, The Venice của dự án Vinhomes Imperia chính thức ra mắt, đã tạo lên cơn sốt làn sóng mới. Với lợi thế trải dài e ấp 2 mặt sông và được vun vén với 2 công viên nội khu, The Venice là điểm đến lý tưởng đắm chìm trong không gian của một “Thành phố tình yêu” lãng mạn của phong cách Ý.

the-venice-thanh-pho-tinh-yeu-cua-vinhomes-imperia

The Venice – Thành phố tình yêu của Vinhomes Imperia

The Venice là 1 trong 4 phân khu khắc họa, tái hiện tinh hoa kiến trúc hàng đầu thế giới như Pháp, Ý, Mỹ, Monaco của dự án Khu đô thị sinh thái phức hợp Vinhomes Imperia.

Tiếp nối thành công phân khu Paris, phân khu The Venice mới mở bán đã được sự quan tâm đông đảo quý khách hàng. Điều gì khiến The Venice có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Sở hữu vị trí đắc địa, The Venice nghiêng mình thả hồn bên sông Cấm và sông đào cảnh quan. Hơn nữa, đẹp mộng mơ nên thơ với những cây cầu tình yêu lãng mạn. Bên cạnh đường cầu Bính, The Venice dễ dàng, thuận tiện kết nối.

diem-nhan-the-venice-imperia

Điểm nhấn của The Venice – Vinhomes Imperia

Một phần làm nên cơn sốt làn sóng mới của the Venice đó là hướng thuộc Tây Tứ trạch. Đại bộ phận quý khách quan tâm đến hướng này đã chờ đợi từ lâu, giờ đây có thể sở hữu căn hộ phù hợp nhất.

Tại Venice, quý khách hoàn toàn có thể tận hưởng các tiện ích 5 sao của toàn dự án như: quảng trường ánh sáng đa chức năng rộng 3,18ha; tòa tháp tổ hợp thương mại, khách sạn và giải trí 45 tầng; TTTM Vincom; trường liên cấp Vinschool; phòng khám Vinmec…

tha-hon-du-ngoan-cung-the-venice-vinhomes-imperia

Thả hồn du ngoạn cùng the Venice – Vinhomes Imperia

Hãy tưởng tượng, quý khách ra bến thuyền sang trọng rồi lững lờ trôi trên dòng sông đào cảnh quan. Ngắm nhìn những đứa trẻ vui chơi bên công viên nội khu thật thích thú. Quý khách tiến đến khu phức hợp thể thao với sân bóng đá; sân tennis, sân bóng rổ… cho bộ môn yêu thích của mình. Những mồ hôi thấm đẫm đốt cháy năng lượng, ngay lúc này, quý khách thả mình trong bể bơi ngoài trời mát mẻ đầy sảng khoái. Ở Hải Phòng, có nơi đâu có thể sống đẳng cấp, thượng lưu như “resort” của Vinhomes Imperia ?

Xem thêm : The Venice – Vinhomes Imperia vừa mở bán đã sốt hàng

Recommended Posts