Nhận định giá The Manhattan – phân khu sầm uất nhất Vinhomes Imperia <P1>

Nhận định giá The Manhattan – phân khu sầm uất nhất Vinhomes Imperia <P1>

Nhận định giá The Manhattan phân khu thời thượng sầm uất Vinhomes Imperia The Manhattan là phân khu mở, thời thượng và sầm uất nhất dự án Vinhomes Imperia. Với những quý khách yêu thích sự năng động, trải nghiệm thú vị để có cuộc sống sang trọng và đẳng cấp thì The Manhattan là

Nhận định giá The Manhattan phân khu thời thượng sầm uất Vinhomes Imperia

The Manhattan là phân khu mở, thời thượng và sầm uất nhất dự án Vinhomes Imperia. Với những quý khách yêu thích sự năng động, trải nghiệm thú vị để có cuộc sống sang trọng và đẳng cấp thì The Manhattan là lựa chọn xứng tầm. Ngoài các tiêu chí để sở hữu căn hộ trong phân khu The Manhattan như loại sản phẩm, hướng, vị trí… thì giá là điều đáng quan tâm của đông đảo cư dân tương lai tại đây. Tiếp nối thành công mở bán của phân khu The Paris và The Venice thì giá The Manhattan sẽ thế nào?

khu-do-thi-sinh-thai-vinhomes-imperia

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Imperia

  1. Đánh giá chung về giá tại phân khu The Paris

Phân khu The Paris được ví như kinh đô ánh sáng, hoa lệ mang phong cách kiến trúc Pháp. Sở hữu tiện ích nhiều nhất dự án Vinhomes Imperia, The Paris đem đếm cuộc sống chuẩn “resort” ngay trong lòng thành phố Cảng.

Nằm tiếp giáp đường Hà Nội, kế bên sông Thượng Lý và uốn mình bên sông đào cảnh quan, The Paris giữ vị trí đắc địa của tài lộc, vượng khí.

Với những ưu việt như tiện ích, vị trí, cảnh quan … The Paris đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm ngay từ khi trước khi mở bán. Chính vì thế, giá đất ở phân khu này được quy ra dao động từ 25 – 28 triệu/m2. Trong đó, giá căn biệt thự song lập từ 6,8 – 7,1 tỷ; giá căn biệt thự đơn lập dao động từ 9,2 tỷ đến 20 tỷ; đối với căn liền kề có giá cao nhất là 5,1 tỷ và thấp nhất là 4,6 tỷ.

Như vậy, giá căn tại phân khu The Paris thuộc phân khúc giá trung cao và cao nhằm hướng đến khách hàng có mức thu nhập trung cao và cao trở lên.

The Paris – Vinhomes Imperia mang phong cách tân cổ điển

  1. Đánh giá chung về giá tại phân khu The Venice

Tiếp nối mở bán thành công, phân khu Venice – thành phố tình yêu phong cách Ý lãng mạn đã tạo nên làn sóng mới giá cực hấp dẫn và đa dạng hóa sản phẩm hơn.

Đối với các căn liền kề The Venice, giá đất hấp dẫn chưa từng có tại dự án Vinhomes Imperia, dao động từ 20 – 25 triệu/m2. Còn giá căn tổng thể  đã bao gồm giá xây dựng + VAT có mức từ 3.3 tỷ đến 3.7 tỷ. Điều này dẫn đến sau khi The Venice mở bán, sản phẩm nhà phố liền kề đã khan hàng một cách nhanh chóng.

Nhằm tối ưu nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup ra mắt sản phẩm Smart Land ngay tại phân khu The Venice. Đây là sản phẩm đất nền mang nhiều thuận lợi cho khách hàng xây nhà theo ý muốn trong khuôn khổ của chủ đầu tư. Giá Smart Land rất hấp dẫn, dao động từ 3,7 tỷ – 4,1 tỷ.

Với mức giá hấp dẫn trên, quý khách có thu nhập trung và trung cao hoàn toàn sở hữu căn đẹp ưng  và thửa hưởng quần thể tiện ích 5 sao, đẳng cấp quốc tế ngay tại Vinhomes Imperia.

the-venice-vinhomes-imperia-diem-nhan-la-su-lang-man

The Venice – Vinhomes Imperia với điểm nhấn là những cây cầu lãng mạn

     3. Nhận định về giá phân khu The Manhattan

Xem phần 2

 

Recommended Posts