Nhận định giá phân khu Venice Vinhomes Imperia

Nhận định giá phân khu Venice Vinhomes Imperia

Phân khu Venice mang phong cách kiến trúc lãng mạn đặc trưng của thành phố Venice. Với nét tinh tế duyên dáng của tinh hoa kiến trúc Venice, nơi đây sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho những ai đã, đang và sẽ yêu nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa. Trao đổi nhanh với

More Information

Phân khu Venice mang phong cách kiến trúc lãng mạn đặc trưng của thành phố Venice. Với nét tinh tế duyên dáng của tinh hoa kiến trúc Venice, nơi đây sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho những ai đã, đang và sẽ yêu nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa.

Ông Tuấn Hưởng – GĐKD dự án Vinhomes Imperia sàn Đại Việt Land

Trao đổi nhanh với GĐ kinh doanh sàn BĐS Đại Việt, ông Nguyễn Tuấn Hưởng (Bill Hưởng) đã đưa ra nhận định sâu sắc về phân khu Venice như sau:

PV: Chào ông Nguyễn Tuấn Hưởng, xin ông cho biết, phân khu Venice có bao nhiêu sản phẩm, gồm những loại sản phẩm nào?

GĐ: Tiếp nối thành công mở bán phân khu Paris, phân khu Venice có cũng có các loại sản phẩm chính: Nhà phố liền kề 8×12 = 96m ( 3.5-4.5 tầng );biệt thự song lập và đất nền biệt thự 12×12 = 144m , 12×24 = 288m; Biệt thự đơn lập view kênh đào: 200-400m.

PV: Theo ông, phân khu Venice có gì nổi bật so với các phân khu khác thuộc dự án Vinhomes Imperia?

GĐ: Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, Chủ đầu tư cho phép khách hàng mua đất nền, tự xây hoàn thiện. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn về thời gian xây nhà, phong cách kiến trúc ngoại thất, nội thất và công năng sử dụng. Đồng thời, CĐT còn làm chu đáo các thủ tục liên quan đến phong thuỷ, tâm linh trong quá trình xây nhà như nhờ người hợp tuổi và chọn ngày động thổ khởi công, ngày đổ mái các tầng… ngay từ khi làm móng.

PV: Như vậy, ông nhận định như thế nào về giá các sản phẩm tại phân khu này?

GĐ: Từ những chính sách trên và kinh nghiệm cá nhân, tôi nhận định rằng giá phân khu Venice sẽ vô cùng hấp dẫn. Giá đất dự kiến vào khoảng 25 triệu/m2. Giá căn nhà phố liền kề thấp nhất khoảng dưới 4 tỷ/căn. Các căn gần chân cầu Bính sẽ thấp hơn các căn cùng dãy thuộc phân khu. Căn hướng Đông Bắc có giá thấp hơn căn hướng Tây Nam.

PV: Những chia sẻ của ông thật là hữu ích. Xin ông cho biết, thông tin liên lạc của ông.

GĐ: Quý khách muốn nhận được sự tư vấn chu đáo, hiệu quả về dự án Vinhomes Imperia, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 09 1111 8986 hoặc email: pkd.vinhomesimperia@gmail.com

PV: Vâng, xin chân thành cảm ơn ông đã dành thời gian chia sẻ. Chúc ông sức khỏe và thành công!

Xem thêm : Tại sao nên mua nhà tại Vinhomes Imperia ngay bây giờ

Recommended Posts