Nhận định giá The Manhattan – phân khu sầm uất nhất Vinhomes Imperia <P2>

Nhận định giá The Manhattan – phân khu sầm uất nhất Vinhomes Imperia <P2>

Qua bài viết : Nhận định giá The Manhattan – phân khu sầm uất nhất Vinhomes Imperia <P1> Chúng ta đã phần nào hiểu được sự khác biệt giữa các phân khu trong dự án Vinhomes Imperia . Tại phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tại sao phân khu Manhattan lại được mọi

Qua bài viết : Nhận định giá The Manhattan – phân khu sầm uất nhất Vinhomes Imperia <P1>
Chúng ta đã phần nào hiểu được sự khác biệt giữa các phân khu trong dự án Vinhomes Imperia . Tại phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tại sao phân khu Manhattan lại được mọi người háo hức chờ đón ra hàng

  1.  Nhận định về giá phân khu The Manhattan

The Manhattan có vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương, thời trang, giải trí và hàng loạt các sự kiện lớn được tổ chức tại đây.

toa-thap-45-tang-diem-nhan-cua-manhattan

Tòa tháp 45 tầng – Điểm nhấn của Manhattan

Các tiện ích nổi bật tại The Manhattan như Tòa tháp 45 tầng cao nhất miền duyên hải Bắc bộ, Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Quảng trường ánh sáng 3,8 ha với sân cỏ 6000 m2 có sức chứa 8000 người, Khu vui chơi thanh thiếu nhi… The Manhattan mang nhịp sống thời thượng, sầm uất tựa như trái tim của dự án Vinhomes Imperia.
dai-phun-nuoc-anh-sang-tai-the-manhattan-vinhomes-imperia

Đài phun nước ánh sáng tại the Manhattan – Vinhomes Imperia

Sản phẩm chính tại The Manhattan là biệt thự song lập có mặt tiền 12m, diện tích từ 140 – 160 m2, Biệt thự đơn lập với mặt tiền 15m, diện tích 250 – 280m2. Bên cạnh đó, sản phẩm Boutique House là nhà phố thương mại với các nhãn hiệu nổi tiếng càng làm cho The Manhattan vốn sầm uất nay càng sôi động hơn.

Từ những lợi thế hiếm có của The Manhattan cùng với sự ra mắt của 2 phân khu The Paris, The Venice, giá phân khu The Manhattan dự kiến có thể dao động với giá đất nền từ 25 – 30 triệu/m2.

the-manhattan-se-tro-thanh-trung-tam-sam-uat-nhat-hai-phong

The Manhattan sẽ trở thành trung tâm sầm uất nhất tại Hải Phòng

Trở thành cư dân của khu đô thị sinh thái phức hợp đẳng cấp và sang trọng bấc nhất Hải Phòng là điều mong muốn bất kỳ ai khẳng định bản thân, tận hưởng cuộc sống xứng tầm. Hơn nữa, để hòa nhịp cuộc sống thời thượng tại The Manhattan thì đây đúng là điểm đến lý tưởng cho sự năng động, trải nghiệm thú vị.

Thật đáng tiếc, nếu The Manhattan mở bán sớm khan hang như The Venice. Nếu vậy, hãy đăng ký nhận tài liệu và sự tư vấn tốt nhất ngay hôm nay để giữ và sở hữu căn đẹp ưng ý cho mình. Đằng nào cũng sở hữu và tận hưởng, tại sao không sở hữu sớm?

Recommended Posts