NHÀ PHỐ LIỀN KỀ VINHOMES IMPERIA

nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia-5
nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia-7
nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia-8
nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia9

Vinhomes Imperia Hải Phòng

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ĐẲNG CẤP

Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất Thành phố cảng Hải Phòng với vị thế đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.  Được tư vấn thiết kế bởi đơn vị Humprey & Partners hàng đầu hiện nay, không chỉ các khu biệt thự, mà riêng các khu nhà phố liền kề Vinhomes Imperia cũng mang phong cách thiết kế đầy hiện đại và đẳng cấp.

Nhà Phố Liền Kề Vinhomes Imperia 

nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia-10
nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia-11

Vinhomes Imperia Hải Phòng

TỔNG QUAN NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

♦ Loại hình: Nhà ống liền kề
♦ Mục đích sử dụng: để ở
♦ 210 Lô Liền kề với diện tích 7x12m
♦ 102 Lô Liền kề với diện tích: 7x 15m
♦ 473 Lô Liền kề với diện tích: 8x12m
♦ Số tầng: dự kiến 3,5 tầng
♦ Diện tích xây dựng:  80%

Nhà Phố Liền Kề Vinhomes Imperia 

Lý do không thể bỏ lỡ nhà phố liền kề Vinhomes Imperia

Là một trong những dự án siêu phẩm hạng sang tại thành phố cảng Hải Phòng, một dự án về khu đô thị xanh ven sông đẳng cấp nhất ven thành phố.

nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia-12

nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia-13

Các căn nhà phố liền kề Vinhomes Imperia nằm ở các phân khu khác nhau nên cũng mang phong cách từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các tiện ích hàng đầu như: các khu hành chính, y tế, trường học, bể bơi cao cấp, khu tập Gym, Spa, nhà sinh hoạt cộng đồng,…hứa hẹn sẽ là sự lý tưởng để an cư cũng như vui chơi giải trí.

nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia-09

nha-pho-lien-ke-vinhomes-imperia-01Khi trở thành cư dân của Vinhomes, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích và ưu đãi khủng từ Vingroup: nhận thẻ thành viên membership, với nhiều chính sách chiết khấu khủng khi sử dụng dịch vụ

  Hiện tại tập đoàn Vingroup vẫn chưa công bố giá bán chính thức của sản phẩm biệt thự liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng. Tuy nhiên, từ khảo sát các dự án khác và đánh giá của các chuyên gia trong ngành thì sản phẩm này chắc chắn sẽ có giá bán tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, với những chính sách ưu đãi về vốn và lãi suất, sở hữu biệt thự liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng không còn là quá xa vời.

Giá bán nhà liền kề Vinhomes Imperia

Recommended Posts