Lưu ý về phong thủy khi lựa chọn nhà tại Vinhomes Imperia

Lưu ý về phong thủy khi lựa chọn nhà tại Vinhomes Imperia

    Hiện nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển thì việc hiểu biết về phong thủy đã trở thành một thế mạnh. Việc “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”  đã là một luật bất thành văn đối với dân đầu tư làm ăn. Học thuyết về phong thủy cũng vì

    Hiện nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển thì việc hiểu biết về phong thủy đã trở thành một thế mạnh. Việc “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”  đã là một luật bất thành văn đối với dân đầu tư làm ăn. Học thuyết về phong thủy cũng vì vậy mà trở nên gần gũi với đời sống con người. Với tư cách là đối tượng nghiên cứu của khoa học, thuật phong thủy đã mang lại rất nhiều lợi ích cụ thể khi được áp dụng vào thực tế cuộc sống, trong đó, phổ biến nhất là lý thuyết về phong thủy nhà đất: từ việc mua đất, xây nhà, bố trí nội thất hay chọn mua nhà.

mua-nha-vinhomes-imperia-chon-huong

Lựa chọn hướng khi mua nhà tại Vinhomes Imperia

Khi gia chủ có nhu cầu mua bất động sản như nhà hoặc chung cư, họ thường băn khoăn không biết nên chọn căn nào cho tốt. Nhưng thực ra, theo phong thủy, không hề có một căn nhà hoàn toàn tốt hay hoàn toàn xấu, mà chỉ có những căn nhà hợp hay không hợp với gia chủ mà thôi. Vì thế, ngoài việc xem xét giá cả, vị trí, diện tích thì phong thủy của ngôi nhà cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, để lựa chọn được một căn nhà phù hợp với túi tiền của mình và thỏa mãn những tiêu chí lý tưởng thì cần có một số kiến thức phong thủy nhất định.

Lựa chọn một căn nhà thích hợp cần chú ý những gì?

  • Về vị trí nhà

Các đặc điểm như vị trí địa lý, tình trạng dân cư, các gia đình kế cận trong khu vực nên chú ý và quan sát, để có thể tìm ra được nguồn năng lượng tổng thể có liên quan trực tiếp đến ngôi nhà. Bởi phong thủy là sự hòa hợp của các không gian xung quanh chứ không chỉ là nguồn năng lượng tồn tại trong mỗi căn nhà. Nếu như nơi đó dân trí tốt, có nhiều cây xanh, đường phố rộng rãi, xóm giềng tốt bụng…thì điều này đã nói lên rằng bạn đã chuyển tới một nơi có năng lượng tích cực.

  • Môi trường xung quanh ngôi nhà

+ Nên chọn những ngôi nhà có địa thế bằng phẳng, không có đất dốc phía sau nhà, bởi vì nó sẽ khiến mọi nguồn năng lượng đi vào từ cửa trước bị tiêu tan.

+ Nhà ở cần ở vị trí mát mẻ, có dương khí. Một ngoại hình đẹp lý tưởng cho mảnh đất làm nhà là phải có núi cao ở hướng Đông, có đồi thấp ở hướng Nam và có cây to ở hướng Bắc. Nhà ở được “nước” hướng vào là tốt, còn quay lưng lại là xấu. Ngoài ra, căn nhà có đặc điểm tốt phải có hình thể phân minh rõ ràng theo tứ linh “Long, Quy, Hổ, Phượng” biểu tượng “long” là tốt nhất và cũng là ưu tiên hàng đầu.

  • Hướng nhà

+ Khi mua nhà quý khách hàng nên xem xét hướng phong thủy để xác định xem nó có phù hợp với cung mệnh của các thành viên trong gia đình không? Mở cửa chính có bị trực xung không? Tốt nhất là hướng cửa chính nên trùng với hướng của ngôi nhà.

  • Bố cục ngôi nhà

+ Những ngôi nhà có hình dáng vuông vức, nở hậu vì sẽ mang lại nguồn năng lượng cân bằng, sức khỏe tốt. Không nên chọn các kiểu nhà hình tam giác, hình thang, nhà góc nhọn, chữ L, nhà lệch tầng hoặc hình thù kỳ quái.

+ Cửa chính, cửa sổ, giếng trời lấy sáng… là những nơi chủ yếu để đón luồng khí tài lộc vào nhà, do đó cần thông thoáng sạch sẽ, kích thước và số lượng phải hài hòa với tổng thể căn nhà.

+  Căn cứ vào sự bố trí của căn nhà để đánh giá sự tốt, xấu về phong thủy: bếp phải xa phòng ngủ, cửa chính; cửa chính không được đối diện với toilet, phòng ngủ, cầu thang; cửa toilet thì không được đối diện với cửa bếp, giường ngủ gây nên những tổn hại về sức khỏe

chon-nha-huong-nam-tai-vinhomes-imperia

Nhà hướng nam mát mẻ tại Vinhomes Imperia

Phong thủy cho rằng vùng đất con người chọn làm nơi cư trú thường có cảnh quan núi sông bao quanh. Khí mạch của chúng rất quan trọng liên hệ mật thiết với họa phúc của con người trên đó. Nếu chỉ có nội hình đúng phép mà ngoại cảnh không đẹp, thì cuộc sống cũng không hưởng đắc lợi. Vì vậy, vùng đất cảnh sắc tú lệ là vùng đất sẽ rạo ra nhiều nhân tài.

Khi nhắc đến Vinhomes Imperia Hải Phòng, người ta sẽ nghĩ ngay đến một khu đô thị hiện đại không chỉ sở hữu cảnh quan sang trọng và trong lành mà ngoài ra đó còn là một nơi sở hữu thế phong thủy cũng rất tuyệt vời. Vừa là một nơi cư trú, vừa là công cụ mang lại sự thịnh vượng và tốt đẹp cho gia đình mình.

     Liên hệ ngay với những chuyên gia tư vấn bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi để mang về cho gia đình mình những điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm : Những lưu ý phong thủy khi lựa chọn Boutique house tại Vinhomes Imperia

Recommended Posts