Lôi cuốn nhịp sống thời thượng The Manhattan ngay tại Vinhomes Imperia

Lôi cuốn nhịp sống thời thượng The Manhattan ngay tại Vinhomes Imperia

Manhattan mang hơi thở nhộn nhịp của cuộc sống thời thượng, xứng danh là trái tim của New York. Còn phân khu The Manhattan giống như trái tim của Vinhomes Imperia, đang từng ngày tái hiện nhịp sống hiện đại theo phong cách Mỹ. Đó là khu phức hợp đẳng cấp với tổ hợp trung

Manhattan mang hơi thở nhộn nhịp của cuộc sống thời thượng, xứng danh là trái tim của New York. Còn phân khu The Manhattan giống như trái tim của Vinhomes Imperia, đang từng ngày tái hiện nhịp sống hiện đại theo phong cách Mỹ. Đó là khu phức hợp đẳng cấp với tổ hợp trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng, quảng trường ánh sáng hoàng tráng, khách sạn chuẩn 5 sao cao nhất miền duyên hải Bắc Bộ… Điểm an cư lý tưởng cho những quý khách trẻ yêu thích sự năng động, thú vị. Điều gì khiến The Manhattan lôi cuốn từng ngày với cuộc sống mở đầy trải nghiệm?

boutique-house-tai-manhattan-vinhomesimperia

Boutique House tại The Manhattan Vinhomes Imperia

The Manhattan nằm tiếp giáp 2 đường trục chính là đường Hà Nội và đường cầu Bính, thuận tiện giao thương nhanh chóng cho cuộc sống năng động nhất so với các phân khu còn lại.

SẢN PHẨM TỐI ƯU, PHONG CÁCH PHÙ HỢP

Nhằm mang đến phong cách trẻ trung, sôi động, The Manhattan Vinhomes Imperia thiết kế các sản phẩm sang trọng, hiện đại. Đó là biệt thự song lập: mặt tiền 12m, diện tích: 140 – 160 m2, Biệt thự đơn lập: mặt tiền 15m, diện tích 250 – 280m2. Ngoài ra, Boutique House cũng nằm trong phân khu đã tạo nên sức sống mạnh mẽ, tạo nên sự khác biệt lớn trong toàn dự án.

themanhattan-vinhomesimperia-biet-thu-song-lap

The Manhattan Vinhomes Imperia – Biệt thự song lập:

TIỆN ÍCH NỔI TRỘI, KẾT NỐI SỐNG SANG

• Kết nối với tháp khách sạn chuẩn 5 sao 45 tầng và tổ hợp dịch vụ đẳng cấp

• Trung tâm thương mại Vincom Plaza

• Quảng trường ánh sáng đa tiện ích

• Sân khấu ngoài trời

• Đài phun nước

• Đường dạo bộ mua sắm

• Khu vui chơi trẻ em và thanh thiếu niên

Tòa khách sạn chuẩn 5 sao 45 tầng cao nhất miền duyên hải Bắc Bộ

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, ĐƠN GIẢN MÀ TINH TẾ

Biệt thự tại The Manhattan được thiết kế theo phong cách Mỹ hiện đại, đơn giản mà tinh tế. Với nhịp sống năng động, không gian sống nơi đây đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo sự riêng biệt cho mỗi thành viên. Cùng với đó, ban công mở rộng, thông thoáng để đón ánh nắng và gió tự nhiên nhiều nhất cho năng lượng tràn đầy sức sống.

Xem thêm : Thăng hoa lễ ra mắt biệt thự mẫu 31 tỷ tại vinhomes imperia

Recommended Posts