The Venice – Vinhomes Imperia vừa mở bán đã sốt hàng

The Venice – Vinhomes Imperia vừa mở bán đã sốt hàng

The Venice Vinhomes Imperia tái hiện sự lãng mạn đặc trưng của thành phố tình yêu Venice. Với những gam màu rực rỡ, duyên dáng, the Venice là điểm đến hứa hẹn của tình yêu, cảm xúc thăng hoa. Trong đó, liền kề the Venice đem đến sự gần gũi, đằm thắm của dãy nhà

The Venice Vinhomes Imperia tái hiện sự lãng mạn đặc trưng của thành phố tình yêu Venice. Với những gam màu rực rỡ, duyên dáng, the Venice là điểm đến hứa hẹn của tình yêu, cảm xúc thăng hoa. Trong đó, liền kề the Venice đem đến sự gần gũi, đằm thắm của dãy nhà thẳng tăm tắp mà vẫn thơ mộng, xao xuyến.

the-venice-vinhomes-imperia-thanh-pho-tinh-yeu

The Venice – Vinhomes imperia – Thành phố tình yêu

Điều gì khiến liền kề the Venice mới mở bán đã sốt hàng?

  1.   Giá hấp dẫn

So với khu Paris, liền kề the Venice có giá thực sự hấp dẫn và mềm hơn. Giá căn liền kề thấp nhất là 3,1 tỷ và cao nhất là 6,3 tỷ. Với mức giá này, nhiều khách hàng quan tâm có thể sở hữu căn đẹp ngay trong tầm tay. Hơn nữa, trước khi ra giá chính thức, một số căn của Venice đã được bán cho chủ nhân đi trước đón đầu, chọn mặt gửi vàng trước khi quỹ hàng hết.

  1.   Hợp hướng Tây tứ trạch

Một số khách hàng băn khoăn khi lựa chọn sống tại Vinhomes Imperia khi chưa hợp hướng. Đến khi, Liền kề the Venice mở bán đã giúp quý khách đáp ứng nhu cầu hướng Tây tứ trạch của mình. Điều đó đã tạo ra một làn sóng mới thu hút sự quan tâm đáng kể. Thị trường đã xôn xao trước khi liền kề the Venice mở bán.

  1.   Vị trí của liền kề the Venice đẹp nổi bật

Nằm gần đường cầu Bính, the Venice có thuận tiện cho việc đi lại nhanh chóng. Các tiện ích nổi bật bao quanh the Venice như trường mẫu giáo Vinschool, Bến du thuyền, khu phức hợp thể thao… đã tạo nên vùng đất tình yêu vốn thơ mộng nay còn năng động hơn nữa.

Và đặc biệt, điểm nhấn tạo nên sự lãng mạn của the Venice tại Vinhomes Imperia là những cây cầu tình yêu

the-venice-imperia-nhung-cay-cau-lang-man

The Venice- Những cây cầu lãng mạn

Bảng quỹ hàng liền kề the Venice mở bán chỉ còn rất ít căn và khó có thể lấy được. Chính vì vậy, quý khách muốn sở hữu căn đẹp ưng ý hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với khả năng tài chính, ngoại giao, chúng tôi có thể giữ căn cho quý khách một cách tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi tư vấn chu đáo, phù hợp với nhu cầu của quý khách. Từ đó, quý khách có thể tận hưởng cuộc sống sang và đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng với khu đô thị Vinhomes Imperia ngay trong lòng thành phố.

Xem thêm : 5 ƯU ĐIỂM MUA ĐẤT NỀN THE VENICE VINHOMES IMPERIA

Recommended Posts