ĐẤT NỀN DINH THỰ VINHOMES IMPERIA

dat-nen-dinh-thu-vinhomes-imperia-1
dat-nen-dinh-thu-vinhomes-imperia-2
dat-nen-dinh-thu-vinhomes-imperia-3
datnen-dinh-thu-vinhomes-imperia-4

Vinhomes Imperia Hải Phòng

ĐẤT NỀN DINH THỰ

“ Tấc đất tấc vàng”- ngày nay giá đất ở đô thị không phải là con số mà ai cũng có thể “chiều” . Liệu Vinhomes có phải là nơi có giá tốt nhất giúp cho bạn sinh lời trong giai đoạn hiện nay?

Vinhomes Imperia là sản phẩm biệt thự cao cấp dành cho khách hàng tầm trung và khá hiện nay tại Hải Phòng do tập đoàn Vingroup – thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam đầu tư. Vingroup luôn luôn đảm bảo sự an toàn và lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng.

Đất nền dinh thự Vinhomes Imperia 

CƠ HỘI SINH LỜI

1.

Dự án được thực hiện tại chân cầu Xi Măng – nơi có mật độ xây dựng đô thị ở mức trung bình, các ông lớn như Vingroup chưa đầu tư nhiều mà chỉ thấy các khu đô thị vừa và nhỏ phù hợp với phân khúc giá rẻ cho các cư dân có thu nhập thấp và vừa.Vì tọa lạc ở vùng phía tây thành phố, nơi có giá thấp hơn so với nội đô cho nên mua biệt thự Vinhomes Imperia giai đoạn này, bạn sẽ hưởng lợi về mức giá cực tốt.

2.

Biệt thự đất nền trong xu hướng tương lai sẽ là lựa chọn hàng đầu của người dân khi các chung cư bộc lộ rõ nhược điểm của mình, do thế giá đất chưa bao giờ ngừng “sốt” . Vì vậy, nếu bạn nắm bắt lấy cơ hội lựa chọn và đầu tư theo xu hướng thì chắc chắn cơ hội sinh lời sẽ dành cho bạn.
XEM BẢN ĐỒ

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẤT NỀN VINHOMES IMPERIA

CCơ sở hạ tầng ngang bằng, thậm chí tốt hơn so với các dự án Vinhomes khác.
VHưởng lợi từ hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện.
TTọa lạc diện tích rộng, không gian sống thoải mái, yên tĩnh, tránh xa khói bụi nơi nội đô nhưng vẫn thuận tiện đi về phía trung tâm thành phố.
GGiá đất khu vực phía tây không cao bằng nội đô, nhưng trong tương lai không xa, nơi đây sẽ “hot” hơn bao giờ hết.
Do đó, trước thời điểm CĐT chuẩn bị bàn giao dự án Vinhomes Imperia, các dự án biệt thự lớn chưa có nhiều tại Hải Phòng, giá đất chưa quá cao, bạn mua thời điểm này sẽ có lợi về giá hơn bao giờ hết.

Bạn nên đầu tư vào hạng mục nào?

Vinhomes Imperia được xây dựng với các hạng mục là biệt thự, nhà liền kề, shophouse,..mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và khả năng của mình để đầu tư đúng đắn.

dat-nen-dinh-thu-vinhomes-imperia-5

Tại Vinhomes Imperia, các biệt thự và nhà liền kề được xây dựng khép kín, hài hòa trong tổng thể không gian xanh rộng lớn lấy thiên nhiên làm chủ đạo, sẽ mang lại cuộc sống tươi xanh và bình yên nhất cho cư dân.

dat-nen-dinh-thu-vinhomes-imperia-6

Tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn đề xuất thiết kế khu nhà, xây dựng khu nhà liền kề theo ý chính mình . Thành công đem lại sự thỏa mãn bậc nhất cho khách hàng.

dat-nen-dinh-thu-vinhomes-imperia-7

Vinhomes Imperia nằm ở vị trí đẹp khi giao cắt với các tuyến đường huyết mạch, tương lai không xa các dự án xung quanh sẽ mọc lên như nấm. Giá đất sẽ vì vậy mà không ngừng hot. “Đầu tư hôm nay, lợi nhuận về sau”.

Ngoài ra, sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu như không kể đến tòa nhà cao ốc khách sạn 45 tầng. Được xem như Biểu tượng Ngọn Hải Đăng miền Duyên Hải, khách sạn Vinhomes Imperia sẽ gồm hệ thống phòng khách sạn cao cấp và trung tâm thương mại tầng dưới, nơi cư dân khách hàng có thể tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5* quốc tế.