CÁC TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI TIỂU KHU THE VENICE

CÁC TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI TIỂU KHU THE VENICE

The Venice mang nét phóng khoáng, sự hòa hoa của người Ý được lựa chọn tinh tế để mang vào từng căn nhà trong tiểu khu. Phong cách nhiệt đới thô mộc với nét chấm phá đầy màu sắc tạo sự tinh tế, duyên dáng tạo nên một không gian lãng mạng nên thơ. Không

The Venice mang nét phóng khoáng, sự hòa hoa của người Ý được lựa chọn tinh tế để mang vào từng căn nhà trong tiểu khu. Phong cách nhiệt đới thô mộc với nét chấm phá đầy màu sắc tạo sự tinh tế, duyên dáng tạo nên một không gian lãng mạng nên thơ. Không chỉ có vậy, the Venice còn là tiểu khu với rất nhiều tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Imperia mà các phân khu khác mong muốn.

Sân tập golf tiêu chuẩn Quốc tế
Sân tập golf được xây dựng trên địa hình bằng phẳng, với một môi trường xung quanh được bao phủ bởi các dòng sông và cây xanh mát mẻ xung quanh khu vực sân tập. Cách bố trí và thiết kế này không chỉ mang đến cho sân golf tại Vinhomes Imperia một hình ảnh sân golf chuyên nghiệp đẳng cấp mà còn giúp các golfer có thể dễ dàng nhận ra điểm bóng rơi sau mỗi “cú đánh”. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm quen thuộc và hấp dẫn cho những golfer mới, bắt đầu với việc tiếp cận và luyện tập môn thể thao quý tộc hấp dẫn này.

san-tap-gold-tieu-chuan-quoc-teSân tập Gold tiêu chuẩn quốc tế

Bể bơi ngoài trời và nhà phụ trợ
Bể bơi ngoài trời nằm trong quần thể công viên cây xanh, khu BBQ và hàng loạt tiện ích ngoài trời. Bể bơi còn được bao trọn bởi khu biệt thự Phong cách nhiệt đới thô mộc với nét chấm phá đầy màu sắc tạo sự tinh tế, duyên dáng. Ở nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như mọi muộn phiền của cuộc sống như tan biến theo từng đợt sóng nước.

be-boi-ngoai-troi-va-nha-phu-tro-vinhomesimperiaBể bơi ngoài trời và nhà phụ trợ

Khu phức hợp thể thao
Khu phức hợp thể thao đầy sôi động nằm ngay trong nội khu the Venice. Mục tiêu của khu thể thao này là tạo ra một sân chơi và một môi trường sống đầy thuận tiện, đáp ứng tối đa nhu cầu từng cư dân, qua đó giúp cho cư dân và bạn bè rèn luyện sức khỏe hàng ngày và có những giây phút thư giãn sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khu phức hợp thể thao bao gồm sân bóng đá, sân tenis, sân cầu long…là những bộ môn được nhiều cư dân yêu thích.

khu-phuc-hop-the-thao-vinhomes-imperiaKhu phức hợp thể thao

Trường mẫu giáo Vinschool
Vinschool là hệ thống trường chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới. Được đặt ngay sát tiểu khu The Venice, trường mẫu giáo chất lượng cao Vinschool đem lại sự thuận tiện cho cư dân và những chủ nhân tương lai nơi đây.

truong-mau-giao-vischool-tai-vinhomes-imperia

Trường mẫu giáo Vinschool

Bến thuyền sang trọng đẳng cấp
Bến thuyền là điểm nhấn tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt cho cư dân dự án Vinhomes Imperia.


Bến du thuyền

Tuy không có quá nhiều các tiện ích như phân khu The Paris nhưng những tiện ích tại The Venice lại là những tiện ích đẳng cấp nhất chỉ dành cho giới thượng lưu như bến thuyền, sân golf. Hay khu phức hợp thể thao đồng bộ và hiện đại với nhiều bộ môn thể thao được cư dân yêu thích là những điểm nhấn cho phân khu The Venice.

Xem thêm : The Venice – Thành phố của tình yêu

Recommended Posts