Biệt thự song lập khu Paris : Hàng tốt, giá tốt

Biệt thự song lập khu Paris : Hàng tốt, giá tốt

Tại sao nói Biệt thự Song lập khu The Paris – Vinhomes Imperia Hải Phòng là dòng sản phẩm “Hàng tốt, giá tốt”? Những đặc điểm được phân tích dưới đây sẽ làm sáng tỏ điều này. Thứ nhất, Biệt thự Song lập khu the Paris thừa hưởng lối kiến trúc tân cổ điển lãng

Tại sao nói Biệt thự Song lập khu The Paris – Vinhomes Imperia Hải Phòng là dòng sản phẩm “Hàng tốt, giá tốt”? Những đặc điểm được phân tích dưới đây sẽ làm sáng tỏ điều này.

Thứ nhất, Biệt thự Song lập khu the Paris thừa hưởng lối kiến trúc tân cổ điển lãng mạn của Pháp do công ty Humphrey & Partners (Mỹ) quy hoạch và thiết kế.

biet-thu-song-lap-khu-paris-vinhomes-imperia

Biệt thự song lập khu Paris

Thứ hai, khu Biệt thự Song lập the Paris nằm ở vị trí đẹp khi phía Đông giáp với sông Thượng Lý, phia Nam là công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời, sân thể thao, đường dạo hàng cọ và hàng loạt tiện ịch đem lại cuộc sống tiện nghi và không gian sống trong lành cho cư dân.

Thứ ba, đây là dòng sản phẩm có diện tích từ 175m2 đến 200m2, mặt tiền tối thiểu 10m, là những đặc điểm phù hợp để các căn biệt thự song lập có mức giá hợp lý mà vẫn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân.

Cuối cùng, mức giá cho Biệt thự song lập khu The Paris thực sự “rất tốt” khi có giá đất tầm từ 25 triệu đồng/m2 cũng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chủ đầu tư Vingroup.

phoi-canh-khu-paris-vinhomes-imperia

Phối cảnh khu Paris – Vinhomes Imperia

Có thể khẳng định Biệt thự Song lập khu The Paris – Vinhomes Imperia Hải Phòng là dòng sản phẩm “Hàng tốt, giá tốt” khi chủ nhân tương lai của các căn Biệt thự Song lập The Paris sẽ được ở Biệt thự, tận hưởng tiện ích và dịch vụ đẳng cấp với mức đầu tư hết sức hợp lý.

* Lựa chọn hàng đầu cho các KH song lập là dãy SL 81 căn đang được xây dựng với vị trị view đẹp, đường thông thoáng, rất gần với các khu tiện ích Cùng với đó là CSBH cực ưu đãi cho 81 căn đang xây dựng khi khách hàng cam kết hoàn thiện nhà và về ở sớm trước 01/12/2017 được nhận gói quà tân gia bằng thẻ Vingroup gift voucher trị giá lên đến:
400 triệu đồng/ căn đối với căn đầu hồi
300 triệu đồng/ căn đối với các căn còn lại
CÁC CĂN ĐÃ BÁN : PAR12-17, 21; PAR13-09

* Các căn phía nam đang có được sự ưu ái của KH:
PAR10-12A
PAR12-24
* Các căn hướng Bắc :
PAR12-04
PAR13-03 , 05

* Đặc biệt đang có căn PAR13-22 đang rất hot , hướng NAM, nằm trên trục đường chính thông cuối cùng rất thuận tiện phương tiện di chuyển. Giá tiền cực hấp dẫn chỉ 6,861 tỷ là đã sở hữu ngay một căn song lập đẳng cấp

Xem thêm : Biệt thự song lập khu Paris | Giấc mơ trong tầm tay

Recommended Posts