Biệt thự đơn lập Vinhomes imperia – Dòng sản phẩm kén người

Biệt thự đơn lập Vinhomes imperia – Dòng sản phẩm kén người

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống và hưởng thụ của con người ngày càng tăng cao. Theo đó xu hướng sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng như VInhomes Imperia của khách hàng cũng gia tăng từng ngày. Tại dự án Vinhomes Imperia, chủ đầu tư đã xây dựng và giới

More Information

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống và hưởng thụ của con người ngày càng tăng cao. Theo đó xu hướng sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng như VInhomes Imperia của khách hàng cũng gia tăng từng ngày. Tại dự án Vinhomes Imperia, chủ đầu tư đã xây dựng và giới thiệu dòng sản phẩm biệt thự đơn lập. Với lối thiết kế mang đậm phong cách Đế Vương, dự án hứa hẹn sẽ đem đến dòng sản phẩm đẳng cấp và đột phá nhất trên thị trường bất động sản Hải Phòng

Biệt thự đơn lập là một trong 3 loại hình bất động sản được chủ đầu tư triển khai xây dựng tại dự án biệt thự Vinhomes Imperia. Các căn biệt thự đơn lập nằm dọc theo các con kênh đào, mang lại không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho gia chủ.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh các con sông, cư dân biệt thự đơn lập được thừa hưởng không gian sống đầy thơ mộng và cũng vô cùng thoáng mát. Đặc biệt chủ đầu tư dành tới gần 9 ha xây dựng dự án để trồng cây xanh, nhờ vậy xung quanh các biệt thự là những hàng cây xanh tỏa bóng, mang tới không gian xanh mát và trong lành giữa những ngày hè oi ả.

Các căn biệt thự đơn lập được thiết kế theo phong cách Monaco, cửa chính và cửa sổ mang hình mái vòm. Không gian biệt thự được thiết kế chủ yếu với đá, cỏ cây và hoa mang đến không gian sống thân thiện với môi trường và tốt nhất cho sức khỏe của chủ nhân.

Dự kiến dự án Vinhomes Imperia sẽ cung cấp ra thị trường nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu sở hữu của đa dạng khách hàng.

Recommended Posts